Giɑ ᵭình có 6 chị em ǥái tҺân tҺiết, mỗi cô cácҺ nhɑu ᵭúng 1 tuổi: Ai cũnǥ ҳinh ᵭẹp rạnǥ ngời

Share on facebook
Share on google

6 chị em gái được hạ sinh lần lượt vào các năm 1994, 1995, 1996, 1997, 1998 và 1999. Cô em gái út hiện đã lập gia đình.

Ông bà xưa có câu ‘đông con hơn đông của’, chính vì thế mà nhiều gia đình có 6-7 anh chị em, hay thậm chí nhiều hơn cũng là điều… bình thường. Nhưng hạ sinh với số lượng nhiều, các con cùng giới tính và tất cả đều yêu thương nhau thì thật sự là một món quà ý nghĩa mà không phải gia đình nào cũng may mắn có được.

Bức ảnh 5 cô gái nhìn qua cứ tưởng là bạn bè thân thiết, nhưng không phải…

Mới đây, bức ảnh chụp 5 cô gái gái diện đồng phục vàng bất ngờ gây chú ý trên các diễn đàn mạng. Nếu không có thêm chú thích ‘nhà có 5 công chúa’ thì chắc chắn, rất nhiều người sẽ tưởng nhầm đây là nhóm bạn nữ thân thiết.

Liên hệ với Thùy Linh (24 tuổi) – một trong 5 cô gái xuất hiện trong ảnh, Linh cho biết: ‘Chúng tớ là chị em ruột đấy, nhưng nhà có 6 chị em cơ, bức ảnh kia thiếu cô em út, do hôm đó là đám cưới của em ấy, em ấy mặc váy trắng cô dâu’.

Cô em gái út là cô dâu đứng cạnh các chị…

Bất ngờ hơn khi nghe Linh tiết lộ rằng, mỗi chị em cách nhau đúng một tuổi. ‘Chị gái đầu là Hiền Lương, sau đó là chị Thanh Hương, chị Khánh Chi, đến tớ – Thùy Linh, em Bích Ngọc và em út Minh Nguyệt. Năm hạ sinh từng người lần lượt là 1994, 1995, 1996, 1997, 1998 và 1999’ – Linh kể.

Vì cách nhau ít tuổi nên cả 6 chị em đều rất thân thiết và thường xuyên chia sẻ mọi điều vui buồn với nhau. ‘6 chị em chưa bao giờ nặng lời hay to tiếng với nhau một lời nào. Ngược lại còn rất… đoàn kết nữa.

Mình nhớ có lần chị cả đi chơi về muộn, bị bố mẹ cấm cửa không cho vào nhà, 5 chị em còn lại đã cùng nhau lấy chìa khóa mở cửa để đưa chị vào. Không may bị bố mẹ phát hiện và đánh đòn cả 6. Ai cũng đau nhưng được ở cạnh nhau và chia sẻ cùng nhau mọi điều thật sự rất hạnh phúc’.

Một kỷ niệm đáng nhớ khác là 6 chị em từng lén lấy rượu của bố… uống thử. Bí mật này được giữ kín cho đến lúc cả 6 chị em đã khôn lớn, trưởng thành.

Từ bé, các chị em đã rất thân thiết với nhau…

Tình cảm thân thiết keo sơn ấy được giữ vững cho đến khi tất cả cùng lớn lên…

Cả 6 ‘cô công chúa’ đều rất thích mặc quần áo, đầm váy có màu sắc giống nhau, đó cũng là lý do vì sao album ảnh của 6 chị em thường xuất hiện nhiều tấm ảnh có chung tông màu.

Tháng 6/2020, cô em út Minh Nguyệt theo chồng về dinh, 6 chị em bịn rịn không muốn xa rời. Theo chia sẻ của Linh thì thời gian đầu, ngày nào Nguyệt cũng tranh thủ ghé về nhà thăm bố mẹ và các chị. ‘

Nhà chồng em ấy cách nhà tớ khoảng 18km nên em ấy siêng về lắm. Mỗi lần về là ôm các chị và bảo nhớ lắm, muốn được ngủ chung với các chị như ngày nào. Sau đó thì mấy chị em lại động viên nhau, rồi lại cười khúc khích’ – Linh kể thêm.

Mỗi người một vẻ nhưng trông ai cũng thật xinh xắn, rạng ngời…

Hiện tại, các chị em vẫn thường xuyên kết nối với nhau, chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Chưa dám nghĩ đến giây phút chia xa vì sau này ai rồi cũng có cuộc sống riêng, nhưng tất cả chị em Thùy Linh đều đang cố gắng sống tốt, tự chăm sóc và lo lắng cho bản thân để bố mẹ không phiền lòng.

Theo Lưu Ly/báo đất việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/gia-dinh-o-nghe-an-co-6-chi-em-gai-than-thiet-ai-cung-xinh-dep-rang-ngoi-moi-co-cach-nhau-dung-1-tuoi-2074954.html