Nhờ vợ ᴄắᴛ tóc ɱùa Coʋid, các aпҺ chồng “hú Һồп” nhận về тҺàпҺ quả: Giαo tóc cҺѻ vợ ℓà giao trứпǥ cҺѻ ác

Share on facebook
Share on google

Các anh chồng có lẽ phải xem xét lại khi quyết định nhờ vợ ςắᴛ tóc.

Nhờ vợ ςắᴛ tóc mùa covid, các anh chồng “hú hồn” khi nhận về thành quả, đúng là giao tóc cho vợ không khác gì giao trứng cho ác

Lúc đầu thì đẹp trai khỏi bàn.

Để chung tay phòng chống dịch bệnh, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã tiến hành tạm dừng một số cơ sở kinh doanh về dịch vụ trong đó có dịch vụ ςắᴛ tóc, gội đầu. Trước tình cảnh này, nhiều người đành phải tự trổ tài ςắᴛ tóc, tạo dáng cho chính mình và người thân. Và cũng từ đây, muôn vàn tình huống hài hước xảy ra.

Tương tự như trường hợp của cô vợ dưới đây khi tự tin sẽ ςắᴛ giúp chồng mái tóc giống với nhân vật Park Saeroyi trong phim Itaewon Class. Nhưng kết quả lại khiến người chồng “mất ăn mất ngủ” nhiều ngày liền.

Chia sẻ về hành trình ςắᴛ tóc, chị vợ kể:

“Tôi đã biến chồng tôi thành Lính Thủy Đ.ánh Bạc như thế nào

…. Nghỉ dịch ở nhà chán quá, 2 vợ chồng mới ngồi cày lại phim Iteawon Class thì thế nào chồng tôi lại bảo hết dịch anh sẽ đi ςắᴛ quả đầu Park Saeroy =)) Thế là máu nghệ sĩ của tôi nổi lên, tôi bảo tôi ςắᴛ được.

Lúc đầu thì tất nhiên ông ấy không bao giờ chịu để cái đầu của ông ấy cho người khác ςắᴛ ngoài cái anh thợ 10 năm gắn bó rồi. Thế nhưng tôi đã phải sử dụng tuyệt chiêu mưa dầm thấm lâu, ngày ngày thủ thỉ và chứng minh tay nghề của mình là hoàn toàn có thể xử lý được quả đầu anh chàng họ Park kia 1 cách đơn giản. Tưởng under cut hay đầu ςắᴛ moi thì mới khó chứ dăm ba cái đầu trông như Nobita úp bát thế kia thì có gì khó. Hớt tông đơ 2 bên mai, sau gáy rồi tỉa tót tí cái mái là xong chứ gì….

Đầu tiên là xử lý quả mái trước đã. Cứ ςắᴛ nó thành Nobita đã rồi tính tiếp. Xong quả mái thì cũng ok đấy. Trông hơi ngu nhưng không sao, tông đơ 2 bên rồi tông cả gáy nữa là xong. Đơn giản. Nhưng rồi nghĩ là 1 chuyện, làm lại là 1 chuyện khác.

Không hiểu sao lúc tông đơ mái xong thì thấy có gì đấy không ổn lắm, tông hơi quá tay làm quả mái bên trái cứ dựng dựng, không vuốt ẹp xuống được. Ông ấy cũng nhận ra không ổn ngay thì hỏi ơ sao nó hơi dựng dựng em ạ. Tuy có hơi bối rối nhưng tôi bảo kiểu nó phải thế, tí em tỉa tót lại tí là nó êm ngay, cứ ngồi im đi.

Mạnh mồm thế thôi chứ trong đầu tôi đã thấy không ổn rồi. Không biết xử lý quả này như nào nhưng thôi, lỡ đâm lao thì phải theo lao thôi chứ biết sao giờ. Tông nốt quả mai bên phải rồi tông gáy. Đến bước này thì thôi, tôi biết cuộc đời tôi xong rồi. Sao trông nó cứ nham nham nhở nhở thế nhỉ, không giống mình nghĩ lắm. Phải làm sao để tông đơ cho nó đổ dốc dưới ngắn trên dài bây giờ. Thế là lúc đó phải lục trong đầu ra 7 7 49 cái hình ảnh anh thợ ςắᴛ tóc để xử lý tình huống đó như nào nhưng chịu, không biết.

Ông chồng thấy vợ đứng bần thần 1 lúc thì hỏi ê ổn không đấy, tôi chỉ chờ có thế để cười phá lên rồi bảo anh ơi, em thất bại rồi… nhưng tôi đã rất nhanh trí bảo hay để em ςắᴛ cho a đầu lính thủy đ.ánh bộ nhé, trông cho chiến anh ạ. Ông ấy lại ngây thơ hỏi thật không. Tôi lại tiếp tục cái bài thuyết phục chữa cháy bảo thật, anh hợp đầu đó đấy, tóc dài mãi chán rồi.

Và thế là kết quả thì như ảnh đó. Anh em nhìn mặt ông ấy là biết =)) ςắᴛ xong ông ấy soi gương rồi lẩm bẩm bảo “Đây là lính thủy đ.ánh bạc chứ đ.ánh bộ gì”. Xong lủi thủi đi tắm, đến giờ vẫn không nói năng câu gì, nhốt mình cố thủ trong phòng làm việc luôn. Xong được cả ông con 2 tuổi thấy bố như thế thì lại chỉ vào mặt bố xong cười rồi bảo bố ơi tóc bố đâu rồi.

Chắc quả này bị giận mấy ngày rồi nhưng thôi, kỉ niệm không bao giờ quên luôn! ”

Hành trình “lột xác” của anh chồng.

Bài chia sẻ nhanh chóng được dân tình hưởng ứng ầm ầm. Bên cạnh những bình luận hài hước, nhiều cô vợ cũng nhân tiện khoe luôn thành quả của mình khi được trổ tài ςắᴛ tóc cho chồng.

Ảnh: Huyền Ly

Ảnh: Nguyen Chien

Ảnh: Kane Nguyen

 

Ảnh: Giang Giang

Theo Game8.vn