Ngây ᴛҺơ tin ℓời bạn trai: “Anh chỉ ôm eм ngủ tɦôi, thề ⱪҺôпg ℓàм gì”, 2 tháng sαυ пǥậm пǥùi ℓàм mẹ đơn tɦân

Share on facebook
Share on google

Em vừa mừng, vừa sợ, run run gọi điện cho người yêu báo mình có thai thì vừa nói xong câu: “Anh ơi em có thai rồi” là hắn tắt máy.

Cầm tờ phiếu siêu âm trên tay, em rơi nước mắt vì nhục nhã, vì tủi thân các chị ạ. Gã người yêu của em sau khi nhận được tin báo em có thai thì đã cao chạy xa bay. Cả tháng nay em đã liên tục đi tìm người yêu em, thế nhưng hắn ta giống như bong bóng xà phòng, tan nhanh như chớp mắt vậy.

Ảnh minh họa

Mà tìm hắn về thì cũng có làm được gì hơn khi hắn đã một mực muốn chối bỏ mẹ con em. Ừ thì chối bỏ em đã đành, đằng này hắn còn muốn em vứt bỏ con nữa. Em thật sự không thể nào chấp nhận được chuyện này. Giờ thì cũng chỉ còn cách cắn răng chịu đựng làm mẹ đơn thân mà thôi các chị ạ.

Trước khi đối xử tệ với em thì hắn, người yêu của em cũng yêu thương và chăm sóc em chu đáo, tận tình lắm. Em thì lại mới ở quê lên, chưa biết gì nhiều về cuộc sống, về xã hội bon chen trên này. Những lúc mệt mỏi vì công việc, vì bị chèn ép, em chỉ ước có một bờ vai để dựa vào, để khóc lóc, để được vỗ về, an ủi mà thôi. Thì con gái, ai mà không có những giây phút yếu lòng. Và người yêu của em, gã đã xuất hiện vào đúng những giây phút ấy.

Ảnh minh họa

Em sang đường, lớ ngớ thế nào lại bị xe đụng phải. Có điều là em đi sai nên em phải chấp nhận hậu quả. Đang lặc lè chưa biết về bằng cách nào thì người yêu em dừng xe và ngỏ lời giúp đỡ. Thực sự lúc ấy em quá đau, quá mệt rồi nên chẳng nghĩ gì nhiều hơn nữa

Người yêu đưa em vào hiệu thuốc, băng bó vết thương xong còn đưa em đi ăn, khi về còn dặn em uống thuốc. Cả đêm đó hắn còn không ngừng nhắn tin hỏi han sức khỏe của em. Em đã thực sự rung động từ sự quan tâm ấy của người yêu.

Và chỉ sau 3 tháng quen biết thì em đã chính thức nhận lời làm người yêu của gã. Gã đối xử với em rất tốt. Ngày nào gã cũng có mặt rất sớm đưa đón em đi làm, đợi em tan ca thì đưa em đi ăn, đưa em về nhà. Ai cũng khen em có anh người yêu tốt. Đến chính bản thân em cũng cảm nhận được từ ngày có người yêu, cuộc sống của em tươi vui hơn hẳn. Em đã mơ về những điều rất xa xôi với gã. Cho đến một ngày…

Ảnh minh họa

Sau 5 tháng quen nhau, người yêu rủ em đi chơi xa 1 ngày, sáng đi tối về. Em thấy đi đổi gió chút cũng được. Nhưng tối về lại muộn quá, người yêu lại còn dừng lại kêu hỏng xe phải vào nhà n.ghỉ. Em đắn đo chỉ muốn đi về vì em sợ… Hình như gã hiểu được nỗi sợ của em mà vỗ vai em:

– Anh chỉ ôm em ngủ thôi, thề không làm gì! Yêu anh mà em không tin tưởng anh một chút nào hay sao?

Thấy gã có vẻ giận dỗi, em cũng thấy thương. Thì thời gian qua làm người yêu em, gã đã hết lòng với em thế nào chẳng lẽ em còn không hiểu. Với lại em không đồng ý thì chắc người yêu em cũng sẽ không dám làm gì đâu. Nhưng em sai rồi các chị ạ. Con gái yêu bằng tai, nghe những lời đường mật, ngọt ngào của người yêu em đã chẳng thể nào cưỡng lại được chính bản thân mình. Và em đã trao tất cả những gì mình có cho người yêu.

Nguồn Internet

Những ngày sau đó gã vẫn đối xử với em rất tốt. Nhưng đến khi em phát hiện ra mình không đến kinh nguyệt, vội vàng mua que thử, biết mình có thai thì mọi chuyện lại khác.

Em vừa mừng, vừa sợ, run run gọi điện cho người yêu báo mình có thai thì vừa nói xong câu: “Anh ơi em có thai rồi” là hắn tắt máy và thuê bao không liên lạc được luôn các chị ạ. Em còn tưởng mất sóng, liên tục gọi nhưng không được. Em đến nhà tìm gã thì mọi người bảo gã đi đâu vội vàng lắm.

Em chờ gã mấy ngày cũng không thấy gã về, điện thoại thì im bặt. Em chẳng quá ngu ngốc để biết rằng mình đã bị lừa. Em đã khóc rất nhiều nhưng nước mắt chẳng thể khiến em quay trở lại như xưa. Đây là bài học đắt giá cho không chỉ em mà còn cho các cô gái trẻ khác. Em chia sẻ câu chuyện của mình chỉ mong những ai đang yêu, đừng dại dột để rồi phải ôm hận như em.

Theo vftnews