Đạѻ diễn Nɠυyễn ǫυαng Dũng bị kêu gọi ᴛẩy ᴄhᴀy ʋì ρɦát ngôn: ‘CSGT rảnh, nhờ chuyển Һàпg cҺѻ dâп ᵭượċ ⱪҺôпg?’

Share on facebook
Share on google

Ý kiến của đạo diễn Dũng “khùng” khiến bộ phận cđm không đồng tình.

Trong ngày 25/07, nhiều shipper ở TP.HCM đã bị lực lượng chức năng lập biên bản phạt tiền triệu khi chở tủ lạnh, cục sạc điện thoại… đi giao cho khách hàng. Đây được xem là ra đường không thật sự cần thiết trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tăng cường.

Cùng ngày, chủ trì họp báo thông tin về công tác phòng, chống dịch Cô vít trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, hiện thành phố cũng đã nắm bắt được việc có một bộ phận người dân lợi dụng mặc áo shipper để ra ngoài dù không làm công việc giao hàng. Do đó, thành phố đã có chỉ đạo tăng cường kiểm tra.

Trước tình hình này, cách đây ít giờ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có phát ngôn khá nhạy cảm, thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Anh viết: “Tui có ý tưởng vậy nè. Nếu chúng ta hạn chế shipper, không cho người dân ra đường thì ngoài đường rất ít người.

Vậy các bạn CSGT cũng rảnh hơn, vậy nhờ các bạn chuyển hàng cho dân được không? Vừa nhanh vừa an toàn và cũng là dịp CSGT tri ân người dân bấy lâu nay đã….”.

Đáng chú ý bên dưới phần bình luận, Nguyễn Quang Dũng còn mỉa mai: “Tưởng tượng đang ngủ, điện thoại reng mời đồng chí xuống nhận bánh mì. Xong giao xong nói là ship đã được trừ vào những lần trước anh đã gởi anh em chúng tôi nhiều rồi, có đáng gì đâu anh.”

Ngoài những ý kiến đồng tình, bài đăng của nam đạo diễn cũng gây tranh cãi không ít: “Đúng là đạo diễn phim . Mải miết nghĩ tình tiết cho phim nhiều quá riết thành lú luôn. An phận đi ông đạo diễn. Đừng chọc ngoáy.

Để chính quyền tập trung chống dịch”, “ Sao chú với những người nổi tiếng ủng hộ chú trong bài này sao đi làm shipper luôn đi nhở. Bởi những người như chú và người ủng hộ chú cũng cần TRI ÂN khán giả mà”, “Tưởng sao hoá ra khùng thật. Quá thất vọng! Tẩy chay phim ông này!”…

Dù nhận về nhiều ý kiến “gạch đá”, Nguyễn Quang Dũng hiện vẫn không xoá bài đăng trên trang cá nhân của mình.

Nguồn: https://vftnews.com/dao-dien-nguyen-quang-dung-bi-keu-goi-tay-chay-vi-phat-ngon-csgt-ranh-nho-chuyen-hang-cho-dan-duoc-khong/